BẢO NGỌC ACADEMY – Là Trung tâm đào tạo nghề lớn và uy tín nhất tại Tỉnh Lâm Đồng nói chung và khu vực Thành Phố Đà Lạt nói riêng.

Bảo Ngọc Academy hằng năm đào tạo ra hằng trăm học viên làm việc trong nước, các học viên đi nước ngoài ( Anh, Mỹ, Úc, Canada, Hàn, Nhật,… ), Và các học viên quốc tế đã có Spa, salon lớn cũng đăng ký học để nâng cao tay nghề.

Với tiêu chí : Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp
Bảo Ngọc Academy luôn luôn đặt học viên là trung tâm
Luôn luôn hiểu rõ mong muốn của học viên cần gì, từ đó các giảng viên tại trung tậm luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình học, từ lúc các bạn mới vào học, cho tới khi các bạn thành thạo tốt nghiệp ra trường, và thậm chí luôn luôn hổ trợ tư vấn giúp đỡ về công việc setup, lên menu, quảng cáo, marketing thương hiệu cho các bạn sau khi đã tốt nghiệp.
Ngoài ra đội ngủ giảng viên của trung tâm luôn luôn học tập cập nhật thêm kiến thức để đổi mới cho học viên theo su thế mới của thị trường.

Trải nghiệm các khóa học tại trung tậm Bảo Ngọc Academy sẽ giúp bạn khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn, và đạt được những thành tựu mà mình mong muốn.

VỀ GIẢNG VIÊN CỦA BẢO NGỌC NAIL